Màn hình Macbook giá tốt, thay lấy ngay

Bạn có nhu cầu mua màn hình Macbook mới tới ngay tại Laptop Hải Đăng số 24 và 28 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội. Với ưu điểm là hàng trong kho nhiều, kiểm soát được chất lượng đầu vào nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình Macbook tốt nhất với giá cả phải chăng và đầy đủ mã hàng mà khách hàng cần.

1. Các lỗi màn hình Macbook phổ biến

Nếu màn hình Macbook của bạn bị lỗi, bạn có thể dễ dàng phát hiện ra. Các lỗi liên quan đến màn hình là:

– Màn hình Macbook bị nứt, vỡ

– Có thể là màn hình Macbook bị sọc, sọc ngang, sọc dọc nhỏ, hoặc sọc lớn

– Màn hình sai màu và mờ dần, chỉ hiển thị một màu

– Điểm đen hoặc trắng trên màn hình MacBook

– Màn hình Macbook ám vàng, xanh, trắng

2. Giá màn hình Macbook

Giá màn hình Macbook có thể thay đổi tùy theo từng dòng máy, điều kiện thị trường, chất lượng sản phẩm. Giá màn hình Macbook dao động từ 1.900.000 đến 8.500.000 vnđ. Máy càng mới thì giá  càng cao và ngược lại. Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, bạn gửi vào fanpage của cửa hàng thông số màn hình cần thay thế, hoặc gọi số hotline 097.234.6663 – 079.714.9999 để trao đổi trực tiếp bạn nhé. Nếu sắp xếp được thời gian, xin mời quý khách hàng đến địa chỉ kinh doanh của Hải Đăng tại 24 và 28 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để được phục vụ tốt nhất.

Cam kết sản phẩm màn hình Macbook của chúng tôi là chất lượng cao, đảm bảo, có lỗi một đổi một lấy ngay (trừ trường hợp hư hỏng, vô nước do lỗi của người dùng). Giá siêu ưu đãi cho khách hàng làm nhiều dịch vụ hoặc đặt hàng với số lượng lớn. Ngoài màn hình Macbook, laptop Hải Đăng còn nhận xử lý các  linh kiện khác như pin Macbook, loa Macbook, bàn phím Macbook, trackpad Macbook, logo Macbook bar …

3. Thay màn hình Macbook tại Hải Đăng

– Bước 1: Kiểm tra màn hình Macbook của bạn

Kỹ thuật viên tiếp nhận máy và kiểm tra các lỗi do phần mềm, màn hình, các bộ phận khác. Nếu màn hình gây ra lỗi, nhân viên cung cấp giá và thời gian dự kiến cho khách hàng. Nếu khách hàng gửi lại máy, chúng tôi sẽ giải thích cách ký tên lên linh kiện và yêu cầu cung cấp thông tin khách hàng để tạo phiếu giao nhận.

-Bước 2: Xử lý

Sau khi tháo màn hình cũ và thay màn hình Macbook mới, nhân viên dán tem bảo hành. Khách hàng có thể ngồi chờ và xem trực tiếp.

-Bước 3: Thanh toán và bàn giao thiết bị

Nhân viên trả lại thiết bị cho bạn để kiểm tra. Khách hàng thanh toán chi phí và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành.

màn hình macbook
màn hình macbook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *